Nội thất Mokko là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ từ cải tạo, thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt nội thất từ nhà ở, khách sạn, văn phòng, showroom…

Với mong muốn  kiến tạo không gian sống góp phần nâng cao không gian sống của mỗi con người Việt chúng tôi luôn cố gắng dành trọn tâm huyết trong mỗi sản phẩm mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ và tính cá nhân cao của mỗi khách hàng trong từng không gian sống. 

 

Các sản phẩm của Mokko luôn mang trong mình “TÂM và  “TÍN” là triết lý kinh doanh cũng là kim chỉ nan trong mỗi công việc từ thiết kế đến sản xuất và thi công sản phẩm của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên nội thất Tam Hòa.

Đến với Mokko – Nội thất nhà xinh chúng tôi mang đến cho bạn:

AN TOÀN: Sản phẩm gỗ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe

AN TÂM: Bảo hành 3 năm, bảo trì cả đời.
ĐẢM BẢO: Công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu đúng báo giá, đảm bảo đúng tiến độ thi công
PHONG CÁCH: Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
TIẾT KIỆM: Hỗ trợ  thiết kế - Miễn phí lắp đặt, vận chuyển – Miễn phí bảo hành 3 năm.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Thiết kế nội thất – thiết kế các sản phẩm liên quan đến nội thất: Mokko tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.

Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ Mokko đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. Mokko có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

Chúng tôi rất mong muốn được thiết lập mối quan hệ và hợp tác lâu dài với quí khách hàng

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÍ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI:

Văn phòng & showroom : Ngõ 5 Phú Minh, Phường Phú Diễn , Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0389905621

Fanpage : https://www.facebook.com/noithatthongminhmokko/

Email : Mokkonoithatnhaxinh@gmail.com

 

Copyright, by MOKKO – NỘI THẤT NHÀ XINH Designed by Tâm Nghĩa